Chậu tắm to SG

  • Tình trạng: Chỉ còn 300 sản phẩm
  • Thương hiệu: Duy Tân
112.074₫ Giá thị trường: Tiết kiệm:
Kích thước
Màu sắc
đỏ
dương
ngọc
trắng
Chất liệu

chăm sóc bé yêu là một điều tuyệt vời đối với mỗi gia đình có cháu nhỏ.Tôi cũng vậy và việc vệ sinh cá nhân cho trẻ là điều vô cùng cần thiết.Tuy nhiên công việc ấy cũng khá là khó khăn lúc đầu.Chúng ta cần chọn cho bé những sản phẩm phù hợp chất lượng mà lại an toàn cho bé.

và ngày nay có rất nhiều thau tắm cho bé khác nhau cũng như màu sắc và kiểu dáng để chăm chút cho bé được tốt hơn.

thau tắm to Sài Gòn được công ty duy tân sản xuất với chất liệu PP an toàn cho bé và tiện lợi cho mẹ.

trên miệng chậu có các chỗ sâu giú cho mẹ có thể để sữa tắm khăn và các dụng cụ nhỏ để tắm gội cho bé được tiện lợi hơn.

thau tắm với đầy đủ màu sắc như đỏ.xanh lá.xanh dương,và trắng sữa tha hồ cho mẹ lựa chọn chậu còn có các điểm gờ để bé ngồi tắm một cách rễ ràng nhất.

các bạn nhớ ủng hộ cho shop nhé.

Xem thêm Thu gọn

Thanhluanmart - KÊNH MUA SẮM TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

Mua hàng trực tuyến ( mua hàng online ) mang lại sự tiện lợi,lựa chọ đa dạng hơn và các dịnh vụ tốt hơn cho người tiêu dùng,thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa được tận hưởng những lợi ích đó.Chính vì vậy thanhluanmart Việt Nam được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 tại Việt Nam,nơi bạn có thể lựa chọn mọi thứ,từ các mặt hàng nhựa gia dụng đến các mặt hàng nhôm,inox,đồ mẹ và bé... Chúng tôi có tất cả!

Tại thanhluanmart bạn có thể mua đồ gia dụng giá rẻ,cũng như các mặt hàng khác với rất nhiều các trương trình khuyến mãi hàng tháng.Ngoài ra bạn cũng có thể cùng bán hàng với chúng tôi.

Bây giờ bạn có thể trải nghiệm mua hàng online thỏa thích chỉ cần 1 cái click chuột.Cho dù bạn là một bà nội trợ đảm đang hay là một CEO bận rộn với rất nhiều công việc cần phải làm.Hay bạn đang phải ở nhà chăm con.Chắc chắn bạn sẽ yêu thích trải nghiệm mua hàng tại thanhluanmart mua hàng trực tuyến dễ ràng hơn,thuận tiện hơn và tích kiệm thời gian cho bạn.

 

 

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)