cặp lồng ủ nhiệt inox 4031

  • Tình trạng: Chỉ còn 300 sản phẩm
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
62.006₫
Cặp lồng ủ nhiệt inox 4031

Vỏ nhựa được cách một lớp sốp giữ nhiệt cao cấp được đúc liền nguyên khối

tránh nước tràn vào bên trong khi rửa

cặp lồng có 2 ngăn để đựng cơm hoặc cháo

ngăn trên để đựng đồ ăn khô

nắp được thiết kế vặn xoáy chắc chắn

trên nắp có quai có nắp bập đựng thìa

Giá sản phẩm Liên hệ
Hãng sản xuất
Kích thước13.5 - 14.5 * 17cm
Cặp lồng ủ nhiệt inox 4031 là 1 trong số những sản phẩm hàng gia dụng nhựa không thể thiếu trong gian bếp của các bà nội trợ . Dùng để đựng cơm thức ăn khi phải mang đi xa ....
Xem thêm Thu gọn

Thanhluanmart - KÊNH MUA SẮM TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

Mua hàng trực tuyến ( mua hàng online ) mang lại sự tiện lợi,lựa chọ đa dạng hơn và các dịnh vụ tốt hơn cho người tiêu dùng,thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa được tận hưởng những lợi ích đó.Chính vì vậy thanhluanmart Việt Nam được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 tại Việt Nam,nơi bạn có thể lựa chọn mọi thứ,từ các mặt hàng nhựa gia dụng đến các mặt hàng nhôm,inox,đồ mẹ và bé... Chúng tôi có tất cả!

Tại thanhluanmart bạn có thể mua đồ gia dụng giá rẻ,cũng như các mặt hàng khác với rất nhiều các trương trình khuyến mãi hàng tháng.Ngoài ra bạn cũng có thể cùng bán hàng với chúng tôi.

Bây giờ bạn có thể trải nghiệm mua hàng online thỏa thích chỉ cần 1 cái click chuột.Cho dù bạn là một bà nội trợ đảm đang hay là một CEO bận rộn với rất nhiều công việc cần phải làm.Hay bạn đang phải ở nhà chăm con.Chắc chắn bạn sẽ yêu thích trải nghiệm mua hàng tại thanhluanmart mua hàng trực tuyến dễ ràng hơn,thuận tiện hơn và tích kiệm thời gian cho bạn.

 

 

Sản phẩm vừa xem

• hàng hot trend
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)