Can nhựa HDPE 1.9L trắng đục cao cấp,hàng vuông kích thước 12x11x24 cm can nước giặt 0298 aladanh-net-vn

  • Tình trạng: Chỉ còn 279 sản phẩm
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
8.000₫
Can đựng nước giặt, nước rửa kính và các loại hóa chất dung dịch dung tích 1900ml ( 1.9 Lít ) làm từ nhựa HDPE an toàn Cùng khám phá các tính năng ưu việt và nổi trội của HDPE như: Có khả năng chịu được nhiệt, điện và có thể chịu mọi áp lực từ môi trường. Nhựa HDPE cực kì bền bỉ nên có tuổi thọ rất là cao. Có khả năng chống ăn mòn rất là tốt có thể chịu được các chất hóa học có nồng độ mạnh như muối và các axit. Những sản phẩm làm từ nhựa HDPE có khả năng chống rỉ không bị lão hóa hay cũ đi theo thời gian. Không chỉ chịu được nhiệt độ cao mà nhựa HDPE còn có thể chịu được nhiệt độ dưới -40 độ C. Chính vì thế nó thường được dùng làm ống dẫn ở những nơi lạnh giá mà loại nhựa thông thường không làm được. Nhựa HDPE khá là nhẹ nên được dùng làm những vật gia dụng trong nhà. Nhựa HDPE khá dẻo và có lực đàn hồi tốt nên nhiều loại ống được làm từ nhựa HDPE có thể được uốn cong đủ kiểu để thuận lợi cho việc xây dựng trở nên dễ dàng hơn. Đặc biệt nhờ tính năng này mà nó còn được dùng trong các nhà máy ở những nơi có địa hình xấu. Nhựa HDPE cho phép các sản phẩm làm từ nó có thể tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời trong một khoảng thời gian dài mà không bị nứt vỡ. Ngoài ra nhựa HDPE còn có thể chịu được lửa. Chịu được nhiều áp lực hay những va chạm mạnh.#cannhựa #can_nhựa #cannhua #can_nhua #cannhựa5lít #can_nhựa_5_lít #cannhua5lit #can_nhua_5_lit #cannhựa20lít #can_nhựa_20_lít #cannhua20lit #can_nhua_20_lit #cannhựa30lít #can_nhựa_30_lít #cannhua30lit #can_nhua_30_lit #cannhựa10lít #can_nhựa_10_lít #cannhua10lit #can_nhua_10_lit #cannhựa20l #can_nhựa_20l #cannhua20l #can_nhua_20l #cannhựa2lít #can_nhựa_2_lít #cannhua2lit #can_nhua_2_lit #cannhựa10l #can_nhựa_10l #cannhựacóvòi #can_nhựa_có_vòi #cannhuacovoi #can_nhua_co_voi #cannhựa1lít #can_nhựa_1_lít #cannhua1lit #can_nhua_1_lit
Xem thêm Thu gọn

Thanhluanmart - KÊNH MUA SẮM TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

Mua hàng trực tuyến ( mua hàng online ) mang lại sự tiện lợi,lựa chọ đa dạng hơn và các dịnh vụ tốt hơn cho người tiêu dùng,thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa được tận hưởng những lợi ích đó.Chính vì vậy thanhluanmart Việt Nam được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 tại Việt Nam,nơi bạn có thể lựa chọn mọi thứ,từ các mặt hàng nhựa gia dụng đến các mặt hàng nhôm,inox,đồ mẹ và bé... Chúng tôi có tất cả!

Tại thanhluanmart bạn có thể mua đồ gia dụng giá rẻ,cũng như các mặt hàng khác với rất nhiều các trương trình khuyến mãi hàng tháng.Ngoài ra bạn cũng có thể cùng bán hàng với chúng tôi.

Bây giờ bạn có thể trải nghiệm mua hàng online thỏa thích chỉ cần 1 cái click chuột.Cho dù bạn là một bà nội trợ đảm đang hay là một CEO bận rộn với rất nhiều công việc cần phải làm.Hay bạn đang phải ở nhà chăm con.Chắc chắn bạn sẽ yêu thích trải nghiệm mua hàng tại thanhluanmart mua hàng trực tuyến dễ ràng hơn,thuận tiện hơn và tích kiệm thời gian cho bạn.

 

 

Sản phẩm vừa xem

• hàng hot trend
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)