Bình tưới cây Thành Luân 4L

  • Tình trạng: Chỉ còn 300 sản phẩm
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
88.079₫
Bình tưới cây Thành Luân 4L
Có kích thước : dài 30,rộng 16,cao 17cm.lắp cả thân vòi vào bình có chiều dài là 60cm.
Màu sắc:xanh lá
Chất liệu :PP.HDPE,LDPE.
Hàng xuất khẩu Nhật bản
- với chất liệu PP chính phẩm tránh được sự ròn vỡ khi để ngoài trời
- sản phẩm không bám bẩn dễ lau chùi
- với các chi tiết tháo rời tiện lợi khi vận chuyển hoặc thay thế khi bị hỏng.
- có doa bằng inox bền đẹp và còn không bị tắc doà
- bình tưới cây Thành Luân thích hợp cho việc tưới cây trong vườn hoặc trong nhà tưới đều tay giúp cây phát triển tốt những mầm xanh không bị dập nát khi tưới.
Khi không tưới nữa chúng ta có thể cất gọn vào trong ngăn kéo.
Xem thêm Thu gọn

Thanhluanmart - KÊNH MUA SẮM TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

Mua hàng trực tuyến ( mua hàng online ) mang lại sự tiện lợi,lựa chọ đa dạng hơn và các dịnh vụ tốt hơn cho người tiêu dùng,thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa được tận hưởng những lợi ích đó.Chính vì vậy thanhluanmart Việt Nam được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 tại Việt Nam,nơi bạn có thể lựa chọn mọi thứ,từ các mặt hàng nhựa gia dụng đến các mặt hàng nhôm,inox,đồ mẹ và bé... Chúng tôi có tất cả!

Tại thanhluanmart bạn có thể mua đồ gia dụng giá rẻ,cũng như các mặt hàng khác với rất nhiều các trương trình khuyến mãi hàng tháng.Ngoài ra bạn cũng có thể cùng bán hàng với chúng tôi.

Bây giờ bạn có thể trải nghiệm mua hàng online thỏa thích chỉ cần 1 cái click chuột.Cho dù bạn là một bà nội trợ đảm đang hay là một CEO bận rộn với rất nhiều công việc cần phải làm.Hay bạn đang phải ở nhà chăm con.Chắc chắn bạn sẽ yêu thích trải nghiệm mua hàng tại thanhluanmart mua hàng trực tuyến dễ ràng hơn,thuận tiện hơn và tích kiệm thời gian cho bạn.

 

 

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)