Bình tưới cây 6L

  • Tình trạng: Chỉ còn 298 sản phẩm
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
136.879₫ Giá thị trường: Tiết kiệm:
Variation
Bình tưới cây 6L
Kích thước dài 40 rộng 19 cao 20 cm lắp vòi bình tưới vào chiều dài là 70cm
Màu sắc :xanh lá cây
Chất liệu :pp chính phẩm 100% .và HDPE.LDPE.
Hàng chất lượng cao suất khẩu nhật bản và Singabo .bình chuyên dùng tưới cây chăm sóc cây của bạn được tốt hơn không bị dập lá non.tay cầm thiết kế Thông minh cầm và tưới dễ ràng.các phụ kiện có thể tháo rời dễ ràng để cất gọn vào trong bình tích kiệm không gian.khi bạn cầm bình tưới cho cây vào ngày mới bạn giúp cây xanh tốt hơn và khiến bạn yêu cuộc sống rất nhiều chăm chút cho chúng từng chút một giảm căng thẳng sau một ngày làm việc được người nhật bản tin dùng và người Việt Nam ta cũng vậy.
Xem thêm Thu gọn

Thanhluanmart - KÊNH MUA SẮM TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

Mua hàng trực tuyến ( mua hàng online ) mang lại sự tiện lợi,lựa chọ đa dạng hơn và các dịnh vụ tốt hơn cho người tiêu dùng,thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa được tận hưởng những lợi ích đó.Chính vì vậy thanhluanmart Việt Nam được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 tại Việt Nam,nơi bạn có thể lựa chọn mọi thứ,từ các mặt hàng nhựa gia dụng đến các mặt hàng nhôm,inox,đồ mẹ và bé... Chúng tôi có tất cả!

Tại thanhluanmart bạn có thể mua đồ gia dụng giá rẻ,cũng như các mặt hàng khác với rất nhiều các trương trình khuyến mãi hàng tháng.Ngoài ra bạn cũng có thể cùng bán hàng với chúng tôi.

Bây giờ bạn có thể trải nghiệm mua hàng online thỏa thích chỉ cần 1 cái click chuột.Cho dù bạn là một bà nội trợ đảm đang hay là một CEO bận rộn với rất nhiều công việc cần phải làm.Hay bạn đang phải ở nhà chăm con.Chắc chắn bạn sẽ yêu thích trải nghiệm mua hàng tại thanhluanmart mua hàng trực tuyến dễ ràng hơn,thuận tiện hơn và tích kiệm thời gian cho bạn.

 

 

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)