BÌNH TƯỚI CÂY 6L

  • Tình trạng: Chỉ còn 300 sản phẩm
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
111.289₫
BÌNH TƯỚI CÂY 6L

BÌNH TƯỚI CÂY CÓ

KÍCH THƯỚC 30 X 23 X 40 CM

MÀU SẮC: LÁ

CHẤT LIỆU : PP.HDPE,LDPE

https://nhuathanhluan.com/

dùng để tưới hoa https://nhuathanhluan.com/

chăm sóc hoa được tốt hơn,chúng ta có cảm giác được thư thái sau giờ làm việc chăm chút cho các mầm xanh nhỏ bé,nuôi dưỡng tinh thần,

https://nhuathanhluan.com/

các bộ phận của bình có thể tháo rời dễ ràng cho vào trong bình khi không dùng đến

https://nhuathanhluan.com/ bình tưới cây rất tốt để tưới cây

sản phẩm được xuất khẩu sang thị trường nhật bản và rất được ưa chuộm.
Xem thêm Thu gọn

Thanhluanmart - KÊNH MUA SẮM TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

Mua hàng trực tuyến ( mua hàng online ) mang lại sự tiện lợi,lựa chọ đa dạng hơn và các dịnh vụ tốt hơn cho người tiêu dùng,thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa được tận hưởng những lợi ích đó.Chính vì vậy thanhluanmart Việt Nam được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 tại Việt Nam,nơi bạn có thể lựa chọn mọi thứ,từ các mặt hàng nhựa gia dụng đến các mặt hàng nhôm,inox,đồ mẹ và bé... Chúng tôi có tất cả!

Tại thanhluanmart bạn có thể mua đồ gia dụng giá rẻ,cũng như các mặt hàng khác với rất nhiều các trương trình khuyến mãi hàng tháng.Ngoài ra bạn cũng có thể cùng bán hàng với chúng tôi.

Bây giờ bạn có thể trải nghiệm mua hàng online thỏa thích chỉ cần 1 cái click chuột.Cho dù bạn là một bà nội trợ đảm đang hay là một CEO bận rộn với rất nhiều công việc cần phải làm.Hay bạn đang phải ở nhà chăm con.Chắc chắn bạn sẽ yêu thích trải nghiệm mua hàng tại thanhluanmart mua hàng trực tuyến dễ ràng hơn,thuận tiện hơn và tích kiệm thời gian cho bạn.

 

 

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)