bình giữ nhiệt 2l DT

  • Tình trạng: Chỉ còn 300 sản phẩm
  • Thương hiệu: Duy Tân
58.584₫ Giá thị trường: Tiết kiệm:
Kích thước
Màu sắc
hồng
cam
dương
Chất liệu

bình giữ nhiệt 2l DT có kích thước 14.7 x 15 x 25 được là từ nhựa PP chính phẩm an toàn cho người sửa dụng.Không mùi giữ nhiệt được 24h liên tục,.Chất liệu có 2 lớp giúp giữ nhiệt được lâu ngoài ra bình còn có quai sách tiện lợi.nắp xoáy hữu ích.

ngoài ra còn có vòi rót tiện lợi có thể uống trực tiếp được

 cơ trế vòi gấp không bị nước tràn ra ngoài khi để trên xe .không bị mùi nhựa sửa dụng hiệu quả.

sản phẩm có các màu cam.đỏ.xanh dương dễ ràng chọn lựa sản phẩm.

Xem thêm Thu gọn

Thanhluanmart - KÊNH MUA SẮM TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

Mua hàng trực tuyến ( mua hàng online ) mang lại sự tiện lợi,lựa chọ đa dạng hơn và các dịnh vụ tốt hơn cho người tiêu dùng,thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa được tận hưởng những lợi ích đó.Chính vì vậy thanhluanmart Việt Nam được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 tại Việt Nam,nơi bạn có thể lựa chọn mọi thứ,từ các mặt hàng nhựa gia dụng đến các mặt hàng nhôm,inox,đồ mẹ và bé... Chúng tôi có tất cả!

Tại thanhluanmart bạn có thể mua đồ gia dụng giá rẻ,cũng như các mặt hàng khác với rất nhiều các trương trình khuyến mãi hàng tháng.Ngoài ra bạn cũng có thể cùng bán hàng với chúng tôi.

Bây giờ bạn có thể trải nghiệm mua hàng online thỏa thích chỉ cần 1 cái click chuột.Cho dù bạn là một bà nội trợ đảm đang hay là một CEO bận rộn với rất nhiều công việc cần phải làm.Hay bạn đang phải ở nhà chăm con.Chắc chắn bạn sẽ yêu thích trải nghiệm mua hàng tại thanhluanmart mua hàng trực tuyến dễ ràng hơn,thuận tiện hơn và tích kiệm thời gian cho bạn.

 

 

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)