Bình đá XCOOL 7L DT

  • Tình trạng: Chỉ còn 300 sản phẩm
  • Thương hiệu: Duy Tân
157.757₫ Giá thị trường: Tiết kiệm:
Kích thước
Màu sắc
hồng
dương
trắng
đỏ
Chất liệu

bình đá xcool matsu 7L

có kích thước 23.5 x 22 x 29 được làm từ nhựa PP/HDPE  an toàn cho người sửa dụng Bình đá XCOOL 7L DT giữ nhiệt 38H hiệu quả rất tiện lợi có vòi bên ngoài chỉ cần nhấn vòi là có nước uống vô cùng tiện lợi lại vệ sinh không phải mở nắp bình đá và vục cốc vào nhiều khi đáy cốc dính cát và bụi bẩn lẫn vào trong bình.Bình đá XCOOL 7L DTBình đá XCOOL 7L DT có rất nhiều màu sắc như hồng.dương,lá,để có rất nhiều màu sắc để bạn lựa chọn.

Bình đá XCOOL 7L DT phần đế được làm sần rễ bê chống trơn thiết kế kiểu dáng hiện đại.

cả nhà nhớ ủng hộ shop nhé.

Xem thêm Thu gọn

Thanhluanmart - KÊNH MUA SẮM TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

Mua hàng trực tuyến ( mua hàng online ) mang lại sự tiện lợi,lựa chọ đa dạng hơn và các dịnh vụ tốt hơn cho người tiêu dùng,thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa được tận hưởng những lợi ích đó.Chính vì vậy thanhluanmart Việt Nam được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 tại Việt Nam,nơi bạn có thể lựa chọn mọi thứ,từ các mặt hàng nhựa gia dụng đến các mặt hàng nhôm,inox,đồ mẹ và bé... Chúng tôi có tất cả!

Tại thanhluanmart bạn có thể mua đồ gia dụng giá rẻ,cũng như các mặt hàng khác với rất nhiều các trương trình khuyến mãi hàng tháng.Ngoài ra bạn cũng có thể cùng bán hàng với chúng tôi.

Bây giờ bạn có thể trải nghiệm mua hàng online thỏa thích chỉ cần 1 cái click chuột.Cho dù bạn là một bà nội trợ đảm đang hay là một CEO bận rộn với rất nhiều công việc cần phải làm.Hay bạn đang phải ở nhà chăm con.Chắc chắn bạn sẽ yêu thích trải nghiệm mua hàng tại thanhluanmart mua hàng trực tuyến dễ ràng hơn,thuận tiện hơn và tích kiệm thời gian cho bạn.

 

 

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)