[Ảnh thật] [Chính hãng] Khay đá dẻo 8 viên Việt Nhật có nắp đậy tiện lợi dùng để trữ đông thực phẩm cho bé

  • Tình trạng: Chỉ còn 300 sản phẩm
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
16.488₫ Giá thị trường: Tiết kiệm:
Nhóm màu
dương
Màu hồng
Màu xanh dương nhạt
Sản phẩm hàng nhựa Việt Nhật có nắp rất vệ sinh, sạch sẽ và tiện lợi .
Khay đá 8 viên có nắp đậy hàng Việt Nhật, chất liệu nhựa cao cấp đảm bảo an toàn vệ sinh, thiết kế có nắp đậy kín.


Ngoài chức năng làm đá các mẹ có thể dùng làm hộp chia đồ ăn dặm cho các bé rất tiện lợi và đảm bảo vệ sinh.
- Mỗi khay có 8 ô nhỏ để làm đá, có nắp đậy kín, thiết kế tiện dụng để lấy đá khỏi khay. Ngoài ra rất các mẹ có thể dùng để làm hộp chia đồ ăn dặm cho các bé lợi và an toàn.

* Lưu ý khi sử dụng :
Tránh tiếp xúc với lửa
- - Rửa sạch và để khô ngay sau khi sử dụng xong.
- - Không để ngoài ánh nắng
- - Xuất xứ: Việt Nam
- - Màu sắc: 3 màu
- - Thiết kế có nắp sạch sẽ tiện dụng
- - Chịu nhiệt tốt từ -20 độ C đến 120 độ C
- - Kích thước khay đá: 5.2cm x 12.2cm x 25.5cm
- - Chất liệu: Nhựa dẻo#khayđá #khay_đá #khayda #khay_da #khayđásilicon #khay_đá_silicon #khaydasilicon #khay_da_silicon #khayđácónắp #khay_đá_có_nắp #khaydaconap #khay_da_co_nap #khayđácónắpđậy #khay_đá_có_nắp_đậy #khaydaconapday #khay_da_co_nap_day #khayđábi #khay_đá_bi #khaydabi #khay_da_bi #khayđásiliconcónắp #khay_đá_silicon_có_nắp #khaydasiliconconap #khay_da_silicon_co_nap #khayđámmây #khay_đám_mây #khaydammay #khay_dam_may #khayđátròn #khay_đá_tròn #khaydatron #khay_da_tron #khayđánail #khay_đá_nail #khaydanail #khay_da_nail #khayđátủlạnh #khay_đá_tủ_lạnh #khaydatulanh #khay_da_tu_lanh
Xem thêm Thu gọn

Thanhluanmart - KÊNH MUA SẮM TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

Mua hàng trực tuyến ( mua hàng online ) mang lại sự tiện lợi,lựa chọ đa dạng hơn và các dịnh vụ tốt hơn cho người tiêu dùng,thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa được tận hưởng những lợi ích đó.Chính vì vậy thanhluanmart Việt Nam được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 tại Việt Nam,nơi bạn có thể lựa chọn mọi thứ,từ các mặt hàng nhựa gia dụng đến các mặt hàng nhôm,inox,đồ mẹ và bé... Chúng tôi có tất cả!

Tại thanhluanmart bạn có thể mua đồ gia dụng giá rẻ,cũng như các mặt hàng khác với rất nhiều các trương trình khuyến mãi hàng tháng.Ngoài ra bạn cũng có thể cùng bán hàng với chúng tôi.

Bây giờ bạn có thể trải nghiệm mua hàng online thỏa thích chỉ cần 1 cái click chuột.Cho dù bạn là một bà nội trợ đảm đang hay là một CEO bận rộn với rất nhiều công việc cần phải làm.Hay bạn đang phải ở nhà chăm con.Chắc chắn bạn sẽ yêu thích trải nghiệm mua hàng tại thanhluanmart mua hàng trực tuyến dễ ràng hơn,thuận tiện hơn và tích kiệm thời gian cho bạn.

 

 

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)